Giấc mơ nói gì về sức khỏe của bạn?

Mỗi người đều có giấc mơ khác nhau trong giấc ngủ. Câu hỏi đặt ra: Liệu có mối liên hệ nào giữa sức khỏe và những hình ảnh thường thấy trong mơ? Câu trả lời là có.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo chuyên gia phân tích giấc mơ Lauri Quinn Loewenberg, tác giả cuốn Cracking The Dream Code (Giải mã giấc mơ): “Giấc mơ thường gửi đến bạn những thông điệp bởi chúng đến từ tiềm thức. Khi bạn thấy biểu tượng hay hành động nhất định nào đó trong mơ, nó có thể là dấu hiệu cho sự bất thường xảy đến với trí não hoặc cơ thể. Cách tốt nhất để ghi nhớ những giấc mơ là viết chúng ra ngay khi bạn thức giấc”.

Cơn ác mộng

Gặp những cơn ác mộng đáng sợ liên tiếp, đã đến lúc bạn cần đi kiểm tra sức khỏe bởi rất có thể đang mắc bệnh tim, cao huyết áp, mất ngủ. Nghiên cứu cho thấy tiếng hét đáng sợ sau cơn ác mộng là do trái tim yếu đuối.

Mơ liên tiếp

Điều này thường xảy ra với phụ nữ đang ở chu kỳ kinh nguyệt do sự thay đổi mức độ hormone.

Mơ bị tấn công

Hay mơ về những cuộc tấn công, truy đuổi là người đang trải qua rất nhiều căng thẳng và chấn thương tinh thần. Đây có thể là dấu hiệu của não hoặc bệnh thần kinh  như Alzheimer. Vì vậy, bạn đừng coi thường sức khỏe nếu những giấc mơ này thường xuyên xuất hiện.

Tỉnh dậy ngay trong mơ

Người thừa cân có xu hướng thức dậy đột ngột trong giấc ngủ. Ăn thức ăn không tiêu gây ra sự khó chịu, bạn cũng sẽ miên man, ngủ không yên và thức giấc giữa đêm.

Giấc mơ tình dục

Các giấc mơ có liên quan đến chuyện tình dục thường xảy ra ở mọi lứa tuổi, nhưng tăng lên khi chúng ta già đi và đặc biệt phổ biến ở lứa tuổi trên 60. Các nhà nghiên cứu khám phá ra rằng hiện tượng này thực tế không biểu đạt điều gì về đời sống tình dục của chủ thể, mà liên quan đến mức độ tăng cao của khả năng sáng tạo.

Giấc mơ bệnh tật

Đây gọi là giấc mơ báo trước, trong đó bạn có giấc mơ về một căn bệnh nghiêm trọng như ung thư và rối loạn thoái hóa thần kinh. Vì vậy, nếu bạn có những giấc mơ tương tự thì dừng coi thường mà hãy đi kiểm tra sức khỏe.

Theo Vnexpress


An Tâm Cung Hoàn là bài thuốc Đông Y cổ truyền được ghi trong sách “ Ôn Bệnh Điều Biện” nổi tiếng với sự kết hợp của 25 loại dược liệu như: Ngưu Hoàng, Xạ Hương, Nhân Sâm, ... Giúp hoạt huyết, lưu thông bồi bổ khí huyết, tăng cường tuần hoàn não. Hỗ trợ phòng ngừa tai biến mạch máu não. Trấn tâm an thần, trừ đờm. Hỗ trợ điều trị các di chứng sau tai biến mạch máu não ( liệt toàn thân, bán thân bất toại, ngọng , hôn mê, tâm thần, tê liệt mặt, méo mồm, không nói được, phát ngôn không rõ lời). Phòng và hỗ trợ điều trị cao huyết áp, tim đập nhanh, tinh thần bồn chồn bất an, đau co giật cấp và mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, bất tỉnh nhân sự.

Antamcunghoan1.jpg

Sử dụng ½ đến 1 viên an tâm cung hoàn mỗi ngày ( tùy theo thể trạng ) để giúp phòng ngừa tai biến mạch máu não.

Cách dùng : Không nên nuốt cả viên , dùng dao cắt thành từng miếng nhỏ ngậm vào miệng rồi nuốt dần . Nếu bệnh nhân lú lẫn thì cho vào chén nhỏ, hòa với nước ấm, khuấy nhuyễn rồi uống.

Liên hệ tư vấn và dùng thuốc An Tâm Cung Hoàn: 08 625 654 18

An Tâm Cung Hoàn

Bài viết liên quan

Đối tác
  • hong thanh
  • pharbaco
  • danapha
  • cpc1
  • codupha
  • adc
  • abc
  • sacombank