Hội thảo cập nhật kiến thức chuyên đề về thoái hóa khớp tại Bệnh viện Bình An – Kiên Giang

Hội thảo cập nhật kiến thức chuyên đề về thoái hóa khớp tại Bệnh viện Bình An – Kiên Giang

Như chúng ta đã biết thoái hóa khớp hiện đang là căn bệnh khá phổ biến hiện nay đặc biệt là ở người cao tuổi. Tùy theo mức độ của bệnh mà chúng ta lựa chọn phương pháp điều trị thoái hóa khớp phù hợp.

(Ông Trịnh Tuấn Thanh – GĐ Cty Đồng Tân)

Sáng ngày 02/12/2016 Công ty ĐỒNG TÂN đã tổ chức thành công Hội thảo “Cập nhật kiến thức chuyên đề về thoái hóa khớp”.

Chủ trì buổi hội thảo là Tiến sĩ, bác sĩ Tăng Hà Nam Anh, Phó Giám đốc trung tâm phẫu thuật thực nghiệm Trường đại học Y dược TP. HCM và bác sĩ CKII Mã Nguyễn Minh Tùng, Trung tâm y khoa Medic Hòa Hảo TP. HCM.

(TS. BS. Tăng Hà Nam Anh)

Tham dự buổi hội thảo có đông đảo các bác sĩ chuyên ngành cơ xương khớp đến từ các bệnh viện, phòng khám trên địa bàn tỉnh Kiên Giang và những người bệnh cùng thân nhân quan tâm đến các bệnh lý về cơ xương khớp.

Tại buổi hội thảo, các khách mời đã được Tiến sĩ, bác sĩ Tăng Hà Nam Anh cùng bác sĩ CKII Mã Nguyễn Minh Tùng chia sẻ những kiến thức cập nhật về “Xu hướng mới trong điều trị thoái hóa khớp gối”, “Vai trò của siêu âm trong bệnh lý cơ xương khớp” cũng như phương pháp “Điều trị bệnh lý khớp với hoạt chất hyaluronate”.

(BS. CKII Mã Nguyễn Anh Tùng)

Ngoài ra, tại buổi hội thảo, các khách mời còn được truyền hình trực tiếp hình ảnh hướng dẫn kỹ thuật tiêm nội khớp do bác sĩ Tăng Hà Nam Anh thực hiện tại phòng siêu âm của bệnh viện Bình An.

Một số hình ảnh tại hội thảo: